Đoàn TN Trung tâm tham gia Ngày hội thanh niên "Tôi yêu Tổ quốc tôi" năm 2017

Thứ ba - 24/10/2017 09:12

 Sáng nay (22/10), theo kế hoạch số 13-KH/ĐTN của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đoàn thanh niên Trung tâm HN & GDTX tỉnh Quảng Ninh đã tham gia  Ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Ninh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 do đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức.

a
Các bạn đoàn viên thanh niên Trung tâm HN & GDTX tỉnh tham dự ngày hội với tinh thần
nhiệt huyết của thế hệ trẻ

Với số lượng đoàn viên tham là 70, Đoàn thanh niên Trung tâm tham gia ngày hội với nhiều nội dung như hiến máu tình nguyện, phần thi tuyên truyền về tệ nạn xã hội, tham gia học tập kỹ năng tổ chức hoạt động Đoàn, đặc biệt các bạn đoàn viên còn mang tới ngày hội các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Các công trình, phần việc thanh niên tiêu biểu, các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện được tuyên dương tại buổi lễ
Phần thi tuyên truyền của Đoàn thanh niên Trung tâm

Mặc dù đến một sân chơi lớn nhưng các bạn Đoàn viên thanh niên của Trung tâm đã hết sức tự tin, thể hiện kỹ năng, sự sáng tạo trong các phần thi, qua đó giúp các bạn ĐVTN ngày càng rèn luyện bản thân mình hơn. Kết quả Đội tuyên truyền về tệ nạn xã hội của Trung tâm đạt giải nhì, sau trường Chuyên Hạ long giải nhất. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng của các bạn ĐVTN.

Các ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình
Các ĐVTN tham gia hiến máu tình nguyện tại chương trình

Hiến máu cứu người luôn là truyền thống tốt đẹp của Đoàn thanh niên, do đó các bạn đoàn viên Thanh niên Trung tâm cũng hưởng ứng rất nhiệt tình và góp được nhiều đơn vị máu để có thể cứu giúp được nhiều người bệnh hơn nữa.

Chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội
Chương trình Liên hoan các đội tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội

Đoàn thanh niên 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay1,555
  • Tháng hiện tại22,069
  • Tổng lượt truy cập6,037,079

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây