Ngoại khóa tuyên truyền, giáo dục thực hiện an toàn giao thông năm học 2017-2018

Thứ hai - 18/09/2017 23:21
Ngày 18/9/2017, thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh về công tác tuyên truyền giáo dục ý thức chấp hành An toàn giao thông cho học sinh, Trung tâm HN & GDTX tỉnh đã phối hợp cùng Công an phường Hồng Hải tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền chuyên đề về luật giao thông đường bộ và ký cam kết thực hiện.

 

IMG 7582

Báo cáo viên tuyên truyền về luật giao thông đường bộ và phòng chống ma tuý học đường

Tại buổi ngoại khóa thầy và trò Trung tâm HN & GDTX tỉnh đã được nghe các báo cáo viên (Công an phường Hồng Hải) hướng dẫn về các nội dung cơ bản của luật giao thông, cũng như như quy tắc chung khi tham gia giao thông, điều kiện của người lái xe tham gia giao thông, các hành vi bị nghiêm cấm khi tham gia giao thông, quy định về xử phạt hành chính khi vi phạm một số lỗi cơ bản trong tham gia giao thông hiện hành và nguyên nhân của các vụ tai nạn giao thông trong thời gian vừa qua trên địa bàn thành phố; đặc biệt  tuyên truyền phổ biến, giáo dục về chấp hành Luật An toàn giao thông của học sinh đã thu hút được sự chú ý lắng nghe của học sinh toàn trường. Phần diễn thuyết có sự tương tác cao, đưa ra tình huống cụ thể để các em xử lý, sau đó đi vào phân tích cụ thể từng trường hợp đem lại hiệu quả thiết thực. Cùng với tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, các em học sinh còn được tham gia trả lời câu hỏi về kiến thức an toàn giao thông để nhận được các phần quà.

IMG 7581

Buổi ngoại khóa thu hút đông đảo học sinh tham gia

Buổi ngoại khóa có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vừa giúp các em học sinh và cán bộ nhà trường nâng cao trình độ hiểu biết về luật an toàn giao thông vừa nâng cao ý thức chấp hành pháp luật. Trong thời gian tới, Công an phường Hồng Hải sẽ tiếp tục tiến hành tuyên truyền pháp luật giao thông ở các địa bàn, khu dân cư nhằm nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn./.
Các hình ảnh khác:

IMG 7585
 
IMG 7592
Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay2,115
  • Tháng hiện tại18,649
  • Tổng lượt truy cập6,074,320

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây