ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRUNG TÂM HN&GDTX TỈNH NHIỆM KỲ 2021-2022

Chủ nhật - 03/10/2021 21:41

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội có đồng chí Vũ Thị Thùy Linh – Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh; Cô Nguyễn Thị Tiến Lộc – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm HN&GDTX tỉnh; Thầy Trương Đức Cường – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; Cô Vương Thị Tú Nga - Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Bác Lê Thúy Thanh – Phó trưởng Ban đại diện hội CMHS Trung tâm; đại diện các Đoàn trường bạn, các thầy cô giáo chủ nhiệm – Cố vấn chi đoàn.

Đại hội có sự tham gia của 80 đại biểu chính thức là những đoàn viên cán bộ giáo viên, học sinh ưu tú đại diện cho các đoàn viên thanh niên trong Trung tâm.

2

Đồng chí Lê Thị Phương Nga – Phó bí thư Đoàn Trung tâm nhiệm kỳ 2020-2021 trình bày dự thảo Báo cáo kết quả công tác đoàn và pttn nhiệm kỳ 20202021và phương hướng công tác nhiệm kỳ 2021–2022.

Đại hội đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kì 2020 - 2021 của BCH khoá cũ. Bản báo cáo đã tổng kết những thành tích đạt được của Đoàn thanh niên Trung tâm đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thanh niên Trung tâm. Trên cơ sở những thành tích, hạn chế của nhiệm kì trước, đồng thời căn cứ vào hướng dẫn chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm học 2021 - 2022 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh; BCH nhiệm kì 2020 - 2021 đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2021 – 2022. Với tinh thần tích cực, thảo luận dân chủ; các đại biểu đã đóng góp các ý kiến qua 3 tham luận bổ sung cho bản dự thảo phương hướng.

3

Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh – Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh

phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thùy Linh – Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã biểu dương những thành tích và đóng góp của Đoàn Thanh niên Trung tâm HN&GDTX tỉnh đối với các phong trào và hoạt động chung của Đoàn Khối, đồng thời đưa ra những ý kiến mang tính chỉ đạo để Đoàn Thanh niên Trung tâm cụ thể hóa vào chương trình hành động trong nhiệm kỳ mới.

4

Thầy Trương Đức Cường – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Với sự quan tâm và chỉ đạo sát sao đối với hoạt động Đoàn và phong trào Thanh niên, thầy Trương Đức Cường – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chúc mừng những thành tích của Đoàn thanh niên Trung tâm HN&GDTX tỉnh, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Thầy nhắn nhủ tới Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cần chủ động đề xuất và phát huy hiệu quả trong công tác; Chi ủy – Ban Giám đốc sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các hoạt động của đoàn viên cán bộ, học sinh toàn Trung tâm.

5

Đại biểu các đoàn bạn tặng hoa chúc mừng Đại hội

Ghi nhận những thành tích nổi bật trong giai đoạn qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

 

6

 

Đồng chí Vũ Thị Thùy Linh – Phó bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Quảng Ninh đã tặng giấy khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân.

Đại hội đã bầu ra được 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì khóa mới có đủ năng lực, đạo đức, nhiệt tình, tâm huyết với công tác Đoàn và phong thanh niên. Đồng thời, Đại hội cũng tiến hành bầu trực tiếp Bí thư BCH tại đại hội. Đồng chí Lê Thị Phương Nga đạt 100% phiếu bầu.

8

Đại hội tiền hành bầu BCH nhiệm kỳ 2021-2022 và bầu Bí thư trực tiếp tại đại hội

9

BCH nhiệm kỳ 2021-2022 ra mắt Đại hội.

10

Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội

 

Với sự đồng lòng, quyết tâm của tuổi trẻ Trung tâm, chúc nhiệm kỳ 2021 – 2022 của Đoàn Thanh niên Trung tâm HN&GDTX tỉnh sẽ thành công rực rỡ.

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Lê Nga

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,088
  • Tháng hiện tại47,256
  • Tổng lượt truy cập6,010,117

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây