Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Thứ hai - 25/07/2022 06:24

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng Việt Phương- Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCCB-QLCL Sở GD và ĐT Quảng Ninh.
 

Toàn cảnh đại hội 2

Toàn cảnh Đại hội 
 

Toàn cảnh Đại hội 1

Đại hội Chi bộ Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2022 – 2025 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của Chi bộ. Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Tiến Lộc – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm báo cáo trước Đại hội kết quả thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp của Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của của tập thể Chi ủy nhiệm kỳ 2020 – 2022. Các báo cáo đã đánh giá những kết quả đạt được, những ưu điểm, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
 

đc Lộc phát biểu tại đại hội

Đồng chí Nguyễn Thị Tiến Lộc đọc Báo cáo chính trị và Phương hướng nhiệm kỳ mới tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đặng Việt Phương- Đảng ủy viên, Trưởng phòng TCCB-QLCL Sở GD và ĐT Quảng Ninh đã đánh giá cao các hoạt động của tập thể Chi bộ trong nhiệm kỳ qua luôn có sự đoàn kết, tập trung trí tuệ, phát huy dân chủ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chi bộ luôn bám sát Nghị quyết, Chỉ thị, Hướng dẫn của các cấp cụ thể hoá để triển khai đạt thực hiện. Mỗi viên chức, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tiên phong gương mẫu, tích cực học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thường xuyên trao dồi tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống. Phát huy vai trò của mỗi viên chức, đảng viên trong đấu tranh tự phê bình và phê bình. Đồng thời chỉ rõ ra những điểm cần lưu ý, khắc phục trong nhiệm kỳ tới để đảm bảo hoàn thành tiến độ, hiệu quả các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Từng đảng viên cần phải rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết, chung sức với tập thể để thực hiện nhiệm vụ tham mưu cho Lãnh đạo Sở quản lý giáo dục trên điạ bàn tỉnh ngày càng tốt hơn.
 

Đc Phương phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đặng Việt Phương phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

              Với tinh thần trách nhiệm và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp ủy mới gồm 3 đồng chí; đ/c Nguyễn Thị Tiến Lộc tái đắc cử chức danh Bí thư Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ 2022-2025. Phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại hội, đ/c Nguyễn Thị Tiến Lộc đại diện Cấp ủy mới đã hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong Chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

bầu cử


Hình ảnh Bầu cử
 

Ban chi ủy ra mắt ĐH

Ban Chi ủy nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

               Đại hội đã thống nhất biểu quyết với các tiêu chí mà Nghị quyết của Đại hội lần thứ II, nhiệm lỳ 2022-2025 đã đề ra. Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và đổi mới của Đại hội, hy vọng, tập thể Chi bộ Trung tâm Hướng nghiệp và GDTX tỉnh sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng bộ đã giao./.

Nguồn tin: Bùi An:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay2,021
  • Tháng hiện tại18,545
  • Tổng lượt truy cập6,074,216

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây